Trang chủ / Về chúng tôi

Tập đoàn Thành Công

Tập đoàn Thành Công (TC Group) là một trong 10 Tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam. Khởi đầu với lĩnh vực công nghiệp ô tô, sau gần 25 năm xây dựng và phát triển, TC Group đã tạo lập nền tảng một cách vững chắc về kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất, công nghệ – kỹ thuật tiên tiến cũng như mối quan hệ hợp tác sâu rộng cùng các đối tác thương hiệu ô tô lớn trên toàn cầu, như Hyundai Motor, Škoda Auto,…

TC Group cũng không ngừng xây dựng và hoàn thiện chuỗi giá trị nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất tới khách hàng và tự hào trở thành một trong những nhà sản xuất, lắp ráp, phân phối ô tô hàng đầu Việt Nam.

Hiện nay, TC Group đang dần khẳng định vị thế bằng việc mở rộng hệ sinh thái sang các lĩnh vực đầu tư, khai thác, vận hành bất động sản và tài chính ngân hàng, hàng năm đóng góp vào ngân sách nhà nước hàng chục ngàn tỉ đồng.

Tập đoàn Hwashin

Tập đoàn Hwashin là nhà sản xuất khung gầm và thân vỏ ô tô toàn cầu, đóng vai trò quan trọng trong ngành sản xuất linh kiện ô tô của Hàn Quốc với quy mô doanh số đạt 2 tỷ USD/năm.

Sau gần 50 năm phát triển, Tập đoàn Hwashin đã trở thành đối tác OEM chiến lược cho các khách hàng tại nhiều quốc gia trên thế giới, với 7 trung tâm sản xuất tại Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Mỹ, Brazil, Việt Nam. Đặc biệt, Tập đoàn Hwashin nhiều năm liền là đối tác số 1 của Tập đoàn Hyundai Motor, cung cấp gần 5 triệu bộ linh kiện Hyundai mỗi năm

Thư ngỏ của ban lãnh đạo

Kính gửi: Quý khách hàng, đối tác,
Công ty TNHH Thành Công Hwashin được thành lập từ năm 2020 là thành quả của mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Thành Công và Tập đoàn Hwashin, là một điểm sáng trong quan hệ hợp tác hữu nghị giữa 2 nước Việt Nam – Hàn Quốc.

Trải qua những khó khăn ban đầu, Thành Công Hwashin đã từng bước khẳng định được uy tín trên thị trường, trở thành đối tác quan trọng của một số nhà sản xuất ô tô và nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng trong nước và quốc tế. Những thành quả đó được tạo dựng trên nền tảng kế thừa năng lực của hai Tập đoàn, cùng những nỗ lực vượt bậc của tập thể Ban lãnh đạo – Cán bộ nhân viên Công ty trước những thách thức của nền kinh tế nói chung và nội tại nói riêng.

Bước sang giai đoạn phát triển mới, Thành Công Hwashin sẽ tiếp tục kiên định với mục tiêu cung cấp các sản phẩm linh kiện ô tô chất lượng cao, giá cả hợp lý, đồng thời đẩy mạnh nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới để đáp ứng ngày một tốt hơn những yêu cầu của thị trường, đóng góp cho sự phát triển ngành công nghiệp ô tô của đất nước và chuẩn bị tham gia vào chuỗi sản xuất công nghiệp ô tô trên thế giới.

Với những gì đạt được ngày hôm nay, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Thành Công Hwashin, tôi xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác của Quý khách hàng, đối tác dành cho Công ty trong suốt thời gian qua. Rất mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của Quý vị trong thời gian tới.

Ông Ngô Minh Nam

Giám đốc Công ty TNHH Thành Công Hwashin

Về chúng tôi

Công ty TNHH Thành Công Hwashin (TCHS) là liên doanh giữa Tập đoàn Thành Công và Tập đoàn Hwashin trong lĩnh vực sản xuất linh kiện thân vỏ và khung gầm ô tô.

Thành lập năm 2020, thừa hưởng lợi thế sẵn có về công nghệ của hai tập đoàn công nghiệp ô tô, đến nay TCHS đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về chế tạo, sản xuất, gia công linh kiện ô tô chất lượng cao tại Việt Nam, là đối tác cung ứng linh kiện cho Nhà máy Hyundai Thành Công Việt Nam (HTMV) với công suất

gần 100 ngàn bộ linh kiện mỗi năm.


Không dừng lại ở đó, TCHS định hướng sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp mũi nhọn trong ngành công nghiệp ô tô của Tập đoàn Thành Công, cung cấp các sản phẩm linh kiện, phụ tùng ô tô chất lượng cao, đóng góp tích cực cho sự phát triển ngành công nghiệp ô tô của đất nước.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

Trở thành nhà sản xuất, cung cấp linh kiện ô tô hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Cung cấp các sản phẩm linh kiện ô tô chất lượng cao, giá cả hợp lý, góp phần phát triển ngành công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Khách hàng là trọng tâm, Quyết liệt, Chuyên nghiệp, Cải tiến liên tục , Con người, Hội nhập